Các dịch vụ:
* Văn bằng 2 tiếng Anh: 0986114400

Tuyen sinh cao dang duoc he chinh quy nam 2019

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có những chương trình chính sách hỗ trợ sinh viên có điều kiện hoàn cảnh gia đình khó khăn trong quá trình học tập. Đối với từng kỳ nhà trường sẽ có những suất học bổng dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập đạt thành tích tốt.

 Ngoài các suất học bổng theo từng kỳ của Trường các bạn sinh viên còn có cơ hội được nhận những suất học bổng từ các nhà tài trợ, liên kết hỗ trợ trong đào tạo của nhà trường. Không chỉ vậy đối với các lớp nhà trường khuyến khích các bạn sinh viên làm các kế hoạch nhỏ, tiền kiếm được sẽ tạo thành những suất quà nhỏ dành tặng cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

 Vào những dịp nghỉ lễ, tết nhà trường sẽ hỗ trợ vé xe về quê cho các bạn ở xa không có điều kiện. Những điều tưởng như nhỏ bé như vậy nhưng lại phần nào làm giảm gánh nặng về kinh tế của các gia đình đồng thời lại cổ vũ, khích lệ tinh thần học tập của sinh viên.

Để có thể có được những thông tin chính xác cũng như mức học phí cụ thể của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thì các bạn hãy liên hệ về phòng tuyển sinh đào tạo 201 nhà C, số 290 Tây Sơn (đối diện Đại học Thủy Lợi) để được các thầy cô giải đáp.
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh  như thế nào?

Cao đẳng điều dưỡng


Trường xét tuyển theo các điều kiện

    Một là các bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương những năm trước
    Hai là các ban thi tốt nghiệp THPT hoặc tương đương năm nay đạt số điểm theo quy định tốt nghiệp
    Ba là xét tuyển học bạ và không xét tuyển điểm số

Thí sinh đáp ứng các điều kiện trên có nguyện vọng học Cao đẳng Dược thì làm hồ sơ xét tuyển.

 Hồ sơ xét tuyển vào trường cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

    Phiếu đăng ký xét tuyển (Dowload tại đây)
    Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT năm nay.
    Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và học bạ THPT với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp các năm  trở về trước (có công chứng).
    Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
    Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển)
    ảnh 3x4 không quá 6 tháng (4 ảnh)
    
    Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có gì mới?

Hiện nay, ngành Dược đang có nhiều tiềm năng phát triển và được xem là ngành giữ vị trí rất quan trọng trong ngành Y tế. Thế nhưng, nguồn nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang tăng cao. Đây chính là cơ hội việc làm cho các bạn đang theo học ngành Dược có thể tìm cho mình một công việc ổn định với mức lương khá hấp dẫn trong tương lai.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trên cả nước với điều kiện đơn giản như sau:

    Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
    Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
    Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 là 03 năm và thời gian này được dụng với Cao đẳng Hộ sinh/Điều dưỡng/Xét nghiệm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…trên cả nước.

 

Văn bằng 2 tiếng Anh


Vậy làm thế nào để những người không có đủ thời gian trong giờ hành chính, hoặc ở xa trung tâm thành phố, có thể học văn bằng 2 tiếng Anh một cách thoải mái và dễ dàng? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Chính sự thông dụng của nó nên các bạn nên học văn bằng tiếng Anh để có được cơ hội trong công việc. Sự thông dụng của loại ngôn ngữ này được nhiều người đánh giá cao trong thời gian qua. Ngôn ngữ này được coi như ngôn ngữ chung cho những người nước khác. Khi theo học tại các trường đào tạo ngôn ngữ ta sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về Tiếng anh đồng thời tùy nhu cầu và sự lựa chọn sinh viên cũng như định hướng đào tạo của nhà trường, các khoa sẽ trang bị thêm cho học viên mảng kiến thức Tiếng anh chuyên ngành

Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Nhằm giúp các sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường đã cân nhắc mức học phí ở các ngành phù hợp với nhiều đối tượng nhưng vẫn phải đảm bảo kiến thức cũng như chất lượng tay nghề. Chính vì điều này mà số lượng sinh viên sau khi ra trường luôn đáp ứng được các tiêu chí mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Theo đó, mức học phí Cao đẳng Dược năm 2017 là 750.000 đồng/tháng và dự kiến đến năm 2018 học phí cũng không tăng quá nhiều so với năm trước. Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho đối tượng ưu tiên như mồ côi cha mẹ, con thương bệnh binh và trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, các bạn có thành tích học tập xuất sắc…

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

    01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ
   
   01 Học bạ trung học phổ thông bản photo (có công chứng)

   Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)

   Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)

   01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú

   04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất)

   01 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần thiết

   Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

    Học phí đại học Dược Hà Nội năm 2019 - là bao nhiêu đang là câu hỏi được rất nhiều các thí sinh quan tâm khi có nhu cầu đăng ký theo học tại trường. Do học phí Đại học Dược Hà Nội mỗi năm đều có biến động và có xu hướng tăng so với năm trước vì thế mọi người có thể tham khảo trước học phí đại học Dược Hà Nội 2019 - 2020 để dự kiến số tiền học phí cần đóng khi vào năm học mới.

Văn bằng 2 tiếng Anh

    Học phí Đại học Dược Hà Nội năm học 2019 - 2020

Học phí dự kiến đối với sinh viên chính quy trường Đại học Dược Hà Nội năm học 2019 - 2020 là 1.300.000 đồng/tháng

Mức học phí đại học Dược Hà Nội năm 2018 - 2019 được quy định cụ thể như sau:

- Đối với hệ đại học thì học phí dự kiến sẽ khoảng 1.180.000 nghìn đồng/ tháng.

- Với hệ cao đẳng thì mức học phí sẽ thấp hơn là 860 nghìn đồng/ tháng.

- Ở hệ cao học và chuyên khoa 1 thì mức học phí sẽ cao hơn hệ đại học là 1.605 nghìn đồng/ tháng.

- Hệ nghiên cứu sinh và chuyên khoa 2 có mức học phí cao nhất lên đến 2.675 nghìn đồng/ tháng.

Học phí đại học Dược Hà Nội không chỉ có các bạn sinh viên mà cả những bậc phụ huynh cũng rất quan tâm để cân đối với tình hình kinh tế của gia đình mình. Với những thí sinh có dự định nộp hồ sơ đăng ký học vào trường thì các em có thể so sánh thêm mức học phí đại học Dược Hà Nội với các trường đại học khác để lựa chọn trường có mức học phí phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, học phí đại học Dược Hà Nội qua mỗi năm sẽ có xu hướng tăng cao hơn. Vì thế ngoài việc xem xét đủ điểm trúng tuyển thì việc cân nhắc về học phí ngành các em theo học là rất quan trọng. Với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc thuộc diện được miễn giảm học phí thì nhà trường vẫn áp dụng đúng theo các quy định của nhà nước để tạo điều kiện cho các em học tập.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược là 15 tháng, đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác ngoài ngành Dược như Trung cấp Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm...là 18 tháng.

Do một số môn học sinh viên đã được học tại hệ trung cấp nên khi liên thông lên Cao đẳng Dược những môn học đó sẽ được giảm tải, rút ngắn được thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Trong suốt quá trình học liên thông, sinh viên sẽ được chú trọng đào tạo thực hành, củng cố lại lượng kiến thức cần thiết.

Với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy sau khi tốt nghiệp, sinh viên vẫn có thể tiếp tục liên thông lên đại học nếu có nhu cầu hoặc xin việc vào các cơ sở Y tế, nhà thuốc, quầy thuốc, công ty dược phẩm, mở nhà thuốc riêng để phát triển con đường sự nghiệp của mình trong tương lai.

 


Túi xách giấy giá rẻ Với tiêu chí in túi xách giấy giá rẻ mà vẫn phải, Phát triển dịch vụ in túi giấy tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh là hai thị trường lớn nhất cả nước, chúng tôi đã hợp tác với hàng trăm tổ chức, doanh
Ổ cắm điện thoại AMP Ổ cắm điện thoại AMP loại 1 cổng RJ11, Trong các công trình xây dựng hiện đại, các dây cáp điện và dây cáp tín hiệu trong đó có dây cáp mạng đều được đi âm tường, muốn kết nối các thiết
thịt bò wagyu Thịt bò Wagyu hảo hạng, Thịt bò Wagyu có chứa mỡ hình vân cẩm thạch với chất béo ít, có tỷ lệ cao hơn các chất béo không bão hòa đơn, omega-3 và omega-6 axit béo và

- Phone: +84-908-744-256